ข่าวบันเทิง ดารา » น้องหมวย สไบทิพย์ คว้ามงกุฎ Miss Cannabis Thailand 2022 คนแรกของประเทศไทย เป็นตัวแทนในการโปรโมท ความรู้ สมุนไพร กัญชา กัญชง

น้องหมวย สไบทิพย์ คว้ามงกุฎ Miss Cannabis Thailand 2022 คนแรกของประเทศไทย เป็นตัวแทนในการโปรโมท ความรู้ สมุนไพร กัญชา กัญชง

12 กันยายน 2022
384   0


วันที่ 9 กันยายน 2565 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา  นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา เป็นประธานในการเปิดงาน CISW CANN FESTIVAL 2022  (ซีไอเอสดับบลิว คานน์ เฟสติวัล 2022 ) โดยมี นายแจ็คกี้ ออง ประธานและกรรมการผู้บริหาร บริษัท ซีไอเอสดับเบิ้ลยูกรีน เวิลด์ จำกัด และนายกำพล ศิริสมบูรณ์ลาภ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เขตพัทยา พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก

นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า งานCISW CANN FESTIVAL 2022  ถือเป็นงานที่เป็นประโยชน์อย่างมากในเมืองพัทยา ซึ่งภายในงานยังมีการให้ความรู้เรื่องกัญชง กัญชา ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สำหรับเมืองท่องเที่ยวที่จะมีการพัฒนาในหลากหลายรูปแบบในการท่องเที่ยวเชิงคุณภาพ ถ้าใช้กัญชงกัญชาทางการแพทย์อย่างถูกกฎหมายจะช่วยอย่างไรบ้าง เพื่อให้เกิดประโยชน์กับประชาชน ซึ่งทางเมืองพัทยาก็ขอบคุณที่มีงานดีๆแบบนี้ อยากเชิญชวนประชาชนเมืองพัทยาให้เข้ามาชมงาน CISW CANN FESTIVAL 2022  (ซีไอเอสดับบลิว คานน์ เฟสติวัล 2022 ) ระหว่างวันที่ 9 – 11 กันยายน 2565
ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา  ชั้น 1 ที่ผ่านมา

นายแจ็คกี้ ออง ประธานและกรรมการผู้บริหาร บริษัท ซีไอเอสดับเบิ้ลยูกรีน เวิลด์

จบลงไปแล้วสำหรับ รอบตัดสิน (Final Competition)  เวทีประกวด Miss Cannabis Thailand 2022 ค่ำคืนนี้ 9 กันยายน 2565  ซึ่งผู้ที่คว้ามงกุฎ Miss Cannabis Thailand 2022 ไปครองนั่นก็คือ MCT 04 น้องหมวย สไบทิพย์ คว้ามงกุฎ Miss Cannabis Thailand 2022 คนแรกของประเทศไทย เป็นตัวแทนในการโปรโมท ความรู้ สมุนไพร กัญชา กัญชง

ซึ่งสาวงาม เข้ารอบ “3 คนสุดท้าย” MCT 04 หมวย สไบทิพย์ ปานนาค           Miss Cannabis Thailand 2022 MCT 13  แพนด้า ณฤชลภัทร ขวัญแก้ว   รองอันดับ 1 Miss Cannabis Thailand 2022 MCT 10 โรส  วิมลทิพย์  แดงไสว              รองอันดับ 2 Miss Cannabis Thailand 2022

โดย Miss Cannabis Thailand 2022  รางวัลมงกุฎเพชร สายสะพาย และเงินรางวัลรวมมากกว่า 200,000 บาท เพื่อเป็นตัวแทนในการโปรโมท ความรู้ สมุนไพร กัญชา กัญชง 2. CISW Cann Expo และ 3.CISW Hemp Expo เพื่อสร้างการรับรู้ ประชาสัมพันธ์ กัญชา กัญชง สมุนไพรไทย ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา ได้ร่วมกับ เมืองพัทยา และบริษัท ซีไอเอสดับเบิ้ลยู กรีน เวิลด์ จำกัด จัดงาน “CISW CANN FESTIVAL 2022”  (ซีไอเอสดับบลิว แคนน์ เฟสติวัล 2022 )ระหว่างวันที่ 9 – 11 กันยายน 2565

เพื่อส่งเสริมให้เมืองพัทยาเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงการบริการด้านสุขภาพจากสมุนไพร กัญชา กัญชง  เพื่อดึงกลุ่มนักลงทุนทั้งชาวไทย และต่างประเทศให้เข้ามาลงทุนธุรกิจในประเทศไทย และเมืองพัทยาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งภายในงานพบกับ 3 กิจกรรมหลัก  1.การประกวด Miss Cannabis Thailand 2022 ชิงมงกุฎเพชร สายสะพาย และเงินรางวัลรวมมากกว่า 200,000 บาท เพื่อเป็นตัวแทนในการโปรโมท ความรู้ สมุนไพร กัญชา กัญชง 2. CISW Cann Expo และ  3.CISW Hemp Expo เพื่อสร้างการรับรู้ ประชาสัมพันธ์ กัญชา กัญชง สมุนไพรไทย รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ทาง

การแพทย์ สนับสนุนส่งเสริมการท่องเที่ยวในเชิงอนุรักษ์ การแบ่งปันความรู้ให้ผู้เข้าร่วมงานมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงประโยชน์ของกัญชง และกัญชาทางการแพทย์ ต่อยอดทางด้านธุรกิจให้ผู้ออกบูธ ผู้เข้าร่วมงาน และแสดงให้โลกเห็นถึงศักยภาพที่ประเทศไทยพร้อมที่จะเพิ่มโอกาสในการใช้กัญชาทางการแพทย์ และกัญชงให้มากที่สุดและทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางที่ใช้สมุนไพรในการพัฒนาเป็นยาเพื่อรักษาโรคต่าง ๆ อย่างยั่งยืน นอกจากนั้นยังมีการออกบูธแสดงสินค้าจากกัญชาและกัญชง อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง เครื่องจักร และกิจกรรมอีกมากมาย