ข่าวบันเทิง ดารา » จับตามองซีนเด็ด “ลำไย” เคียงข้าง “อาม”

จับตามองซีนเด็ด “ลำไย” เคียงข้าง “อาม”

18 กรกฎาคม 2020
971   0

ตั้งใจกระเท๊าะคาแร็คเตอร์ตัวละครให้ใกล้เคียงตัวจริงของศิลปินที่มาร่วมงานเลยก็ว่าได้ สำหรับผู้กำกับถนัดสายฮา อรุณ-ธีรเดช สพันอยู่ หลังดึง 2 นักร้องร้อยล้านวิว ลำไย ไหทองคำ และ อาม ชุติมา โคจรมาร่วมงานกันในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “ฮักเถิดเทิง” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม”

ฉากที่นำมาให้ชมในวันนี้ เป็นฉากที่นักร้องสาวมาดนิ่ง อาลี่ (อาม ชุติมา) ถูกต้นสังกัดสั่งให้ฝึกเต้น เพราะตั้งเป้าจะปั้นเธอและเพื่อนร่วมก๊วน นรี (ลำไย ไหทองคำ),กาแฟ (เนสกาแฟ ศรีนคร) และ เจนนี่ (เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น) ให้เป็นเกิร์ลกรุ๊ปอีสาน งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง นรี รับหน้าที่สอนอาลี่ด้วยตัวเอง ฉากนี้ใช้เวลาในการถ่ายทำไม่ถึง 1 ช.ม. เพราะแต่ละสาวแสดงเป็นตัวเอง เรื่องนี้สาวลำไยคาแร็คเตอร์เป็นสาวเปรี้ยวเซ็กซี่ รักการเต้น ก็ใส่เสื้อกล้ามฟาดสเต็ปแดนซ์ให้อามดู ลีลาท่วงท่าและเสื้อผ้าที่ใส่นั้นไม่ทำให้ผิดหวังอึ๋มได้ใจจริง ๆ ขณะที่สาวอามเองก็เต้นตามลำไยแบบเก้ ๆ กัง ๆ เรียกได้ว่าเหมือนจริงแบบสุด ๆ

ลำไย เผยว่า “ฉากนี้ไม่ยากเลยค่ะ สนุกมาก เพราะผู้กำกับ พี่อรุณ วางคาแร็คเตอร์ให้หนูและอามเป็นตัวเอง เวลาเล่นจะได้เป็นธรรมชาติกัน หนูก็เต้นยับเลย ส่วนอามก็เล่นออกมาแบบพยายามเรียนรู้ท่าทางจากเรา เขาทำท่าทำทางดูน่ารักดี เต้นไปขำกันไป ส่วนเรื่องที่ภาพของลำไยออกมาดูเซ็กซี่ เอาตรง ๆ ตอนเต้นเราไม่เขินนะ พยายามตั้งสมาธิไม่เทกบ่อย เราก็สะบัดเต็มที่เลย ไม่ได้ห่วงเสื้อผ้าอะไร ไม่งั้นจะดูห่วงหน้าพะวงหลังค่ะ ขอแค่ภาพออกมาถูกใจผู้กำกับก็พอแล้วค่ะ”

ติดตามชมฉาก “ลำไย-อาม” สนิทสนมกลมเกลียวกันได้ในภาพยนตร์ “ฮักเถิดเทิง” วันที่ 23 ก.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์