ข่าวบันเทิง ดารา » “อันดรา ซิม กับอาชีพร้านกาแฟ นักออกแบบที่ ติดตามตัว”

“อันดรา ซิม กับอาชีพร้านกาแฟ นักออกแบบที่ ติดตามตัว”

6 กรกฎาคม 2019
1238   0

อันดรา ซิม หนุ่มมุสลิม มีเชื่อสายครึ่งมาเลเซีย กับอีกบทบาทหนึ่งที่ ตนเองรับหน้าที่ ด้วยอาชีพหลักของเขา หนุ่มน้อยหน้ามน อาชีพหลักคือนักออกแบบดีไซด์ แบบทุกอย่าง ด้วยความเป็นตัวตนของเขาเอง ทั้งร้านกาแฟ สุดหรูย่านรามคำแหง 81 ที่เขาเปิดมาหลายปี จนเป็นที่ติดหูติดตา นักดื่มกาแฟตัวยง ในยานรามคำแหง81 รวมถึงขาประจำที่แวะเวียนมานั่งเล่นสุดชิวๆ ที่ร้าน Andra Café baa ทั้งยังรับทำสติกเกอร์ ทุกแบบทุกราย ที่ ฝีมือการออกแบบ ของอันดรา ซิม งานออกแบบ อาคารตบแต่ง สถานที่ทำงาน หรือบ้านเรือน รวมถึงสติกเกอร์ ต่าง ๆ ฝีมือ ของพ่อหนุ่มอันดรา ซิม เรียกได้ว่า เปิดร้านกาแฟ Café baa เป็นทั้งออฟฟิศ

ตกแต่ง เป็นทั้งออฟฟิศสติกเกอร์ เป็นทั้งสถานที่แต่งเพลงทำเพลง เรียกได้ว่า งานร้องเพลงเป็นงานรองสำหรับหนุ่มอันดรา ซิม ด้วยเจ้าตัวได้เรียนจบมาทางดีไซด์ออกแบบตกแต่งจบมาด้านนี้โดยเฉพาะ ทั้งร้านกาแฟ Café baa ยังเป็นงานประจำที่ตนเองหาเลี้ยงตนเองมาโดยตลอด ส่วนงานเพลงนั้น เป็นงานที่ตนเองรัก ฝันว่าวันหนึ่งจะต้องทำงานเพลงให้เหมือนพี่ ๆให้ได้ วันนี้เขาก็ได้ทำออกมา อยากพามาชมงานที่เขาทำ ไม่ว่าจะเป็นการติดสติกเกอร์รถ เป็นอาชีพที่ตนเองเปิดทำเป็นกิจการส่วนตัว ทั้งยังออกแบบอาคาร สำนักงาน แม้กระทั้ง ร้านกาแฟ Café baa เจ้าตัวยังเป็นผู้ออกแบบ ทั้งยังมีการตกแต่งให้ทันสมัย เป็นที่น่านั่งทำงาน

หรือ ประชุม บางทีเหล่านักศึกษา ยังมานั่งหาความรู้ที่ร้าน Café baa กันอย่างสบายๆอีกต่าง หาก ภายในร้านเป็นอะไรที่อบอุ่นทั้งรอบบริเวณยังมีสวนหย่อมที่น่ารัก ย่านกลางเมืองเหล่าบรรดานักศึกษาที่คุ้นเคยก็จะมานั่งดื่มกินนั่งทำงานกันที่นี่เป็นประจำในส่วนของงานเพลงวันที่เธอมีความสุข แต่เป็นวันที่ฉันเจ็บที่สุด รับชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้ได้แล้ว ทางยูทูปชาแนล ของRoadstars:https://youtu.bd/xexRo5XSVqw และ แฟนเพจANDRA ZIM และ สามารถดาวโหลดเพลงนี้เพื่อให้กำลังใจกันได้ที่ *1238477